GIỚI THIỆU
Tôi yêu BIDV
 06/09/2016 02:34      

Người ta vẫn quan niệm rằng tháng cô hồn là tháng đen đủi nhất trong năm, nhưng với tôi nó lại là tháng may mắn nhất trong gần 5 năm đi làm của mình.
Năm năm, một chặng đường chưa hẳn thật dài nhưng cũng đủ để tôi tích lũy kinh nghiệm tham gia cuộc thi Kiểm ngân giỏi năm 2016 của BIDV. Tôi luôn tâm niệm, đã đi thi thì sẽ cố gắng hết sức mình để cho dù kết quả có ra sao cũng không phải hối hận. Trải qua mỗi vòng thi ở chi nhánh, khu vực và chung kết toàn quốc, tôi đã học hỏi được thêm rất nhiều. Đôi khi thấy mệt mỏi, thấy nản chí, muốn mặc kệ tất cả để được thảnh thơi nằm xem một bộ phim mình ưa thích hay ngủ một giấc không mộng mị, nhưng rồi sự động viên của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã giúp tôi thêm sức mạnh. Tôi tự nhủ phải cố gắng để không phụ kỳ vọng của mọi người. Chỉ đơn giản là ba từ “Cố lên nhé!” của sếp khi gặp ở cầu thang, của anh chị đồng nghiệp khi gặp ở lán xe hay một tin nhắn khích lệ “Chị tin em sẽ làm được!” của chị đồng nghiệp cũ, tất cả như một liều thuốc thần dược tiếp thêm năng lượng cho tôi.

Cảm ơn BIDV đã tạo ra một sân chơi tuyệt vời để tôi có cơ hội được trải nghiệm, được học hỏi, được giao lưu, được gắn kết, được hiểu sâu hơn về tình đồng nghiệp thiêng liêng tuyệt vời, để thấy rằng mình cần phải nỗ lực hơn nữa để góp một phần nhỏ bé của mình xây dựng lên ngôi nhà chung BIDV.

Tôi yêu BIDV!
                                                                                                                                               Ngô Thị Vân - Chi nhánh Hải Dương  

Giải đặc biệt Hội thi Kiểm Ngân giỏi

TIN BÀI KHÁC
JW Player goes here