GIỚI THIỆU
Cơ sở vật chất
 11/04/2017 10:15      

Trường Đào tạo Cán bộ (ĐTCB) Ngân Hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trung tâm đào tạo, có chức năng đào tạo nguồn nhân lực cho toàn hệ thống BIDV; tổ chức Nghiên cứu khoa học; Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo; Tư vấn về dịch vụ tài chính-ngân hàng và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu. Định hướng, mục tiêu phát triển của Trường ĐTCB dự kiến trở thành Học viện/Đại học BIDV năm 2019 (nếu điều kiện cho phép), từ đó sẽ trở thành một cơ sở đào tạo và nghiên cứu về tài chính-ngân hàng có uy tín và chất lượng cao trong nước, từng bước khẳng định trong khu vực.
Trụ sở chính của Trường tại số 773 Hồng Hà – Hoàn Kiếm – Hà Nội với diện tích  7.000m2, cơ sở vật chất tại Trường đã được nâng cấp ngày càng khang trang hơn, chuyên nghiệp hơn để đáp ứng yêu cầu công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực của ngành; Hiện tại Trường đang tích cực tìm kiếm thêm quỹ đất để mở rộng quy mô, phân hiệu của Trường  đáp ứng nhu cầu chiến lược phát triển nhân lực trong giai đoạn mới.

Cơ sở của Trường tại trụ sở 773 Hồng Hà sau khi nâng cấp sửa chữa gồm có:

01 Hội trường có sức chứa 600 chỗ ngồi:01 Phòng hội thảo với 40-50 chỗ ngồi

03 phòng học có sức chứa từ 30 - 50 chỗ ngồi/phòng, trong đó có 01 phòng tin học:

 

02 phòng nghỉ cho Giảng viên


01 phòng truyền thống BIDV, ngoài ra còn có khu thể thao (bóng bàn; cầu lông…)  đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi và giải trí cho các học viên.

Trường Đào tạo Cán bộ BIDV

 

 

TIN BÀI KHÁC
JW Player goes here