CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC
BIDV tại Hội thảo quốc tế về Tài chính (VICIF 2017)
 18/08/2017 10:17      Ngày 22-23/6/2017, BIDV đã cử đại diện tham gia và trình bày tại Hội thảo quốc tế thường niên về Tài chính (Vietnam International Conference in Finance- VICIF 2017) do Hiệp hội các nhà nghiên cứu Việt Nam tại nước ngoài (Vietnam Finance Association International - VFAI) tổ chức tại Hà Nội. TS. Cấn Văn Lực - đại diện BIDV - đã có phần chia sẻ, trình bày tại Phiên Thảo luận đặc biệt của Hội thảo với chủ đề “Vai trò của công tác nghiên cứu đối với phát triển thị trường tài chính Việt Nam”. Cùng với sự tham gia của các nhà quản lý, chuyên gia của các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế, ngân hàng..., phiên Thảo luận đã cung cấp, hỗ trợ nhiều thông tin, nhận định, giúp các khách mời quan tâm cập nhật về tình hình thị trường tài chính Việt Nam; hiểu được vai trò, nhu cầu thực tế của công tác nghiên cứu, và gợi ý các giải pháp để công tác nghiên cứu có tác động tích cực, hiệu quả đối với sự phát triển của thị trường tài chính tại Việt Nam.

Tại Hội thảo, ngoài phần trình bày của Giáo sư David Reeb và các chuyên gia khác của Đại học Quốc gia Singapore nghiên cứu xoay quanh vấn đề Trung gian tài chính, còn có nhiều bài chia sẻ khác của các chuyên gia, giảng viên, nhà nghiên cứu, nhà quản lý thực tiễn trong lĩnh vực kinh tế, tài chính-ngân hàng về các nội dung từ lý thuyết đến thực tế như: môi trường vĩ mô doanh nghiệp, quản trị rủi ro, tài chính doanh nghiệp, dịch vụ tài chính ngân hàng, mua bán - sáp nhập, chi phí đại diện, các thị trường kinh tế mới nổi, v.v.

Đồng thời, sự xuất hiện nhận diện thương hiệu của BIDV tại các biểu ngữ, backdrop, tài liệu,... và phần hỗ trợ giới thiệu, quảng bá, tư vấn sản phẩm của Chi nhánh BIDV tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng, đã tạo ấn tượng tốt đẹp với các khách mời tại Hội thảo, góp phần tăng cường hợp tác, cơ hội học hỏi của BIDV trong lĩnh vực kinh tế, TC-NH; đồng thời, khẳng định vị thế, hình ảnh và thể hiện sự ủng hộ, hỗ trợ của BIDV đối với các nhà nghiên cứu, chuyên gia trong và ngoài nước.

                                                                                                       PHÒNG TƯ VẤN & HỢP TÁC QUỐC TẾ
TIN BÀI KHÁC
JW Player goes here