CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC
Khóa đào tạo "Phân tích tài chính doanh nghiệp"
 18/08/2017 10:18      

Từ ngày 27-29/07/2017, Trường ĐTCB phối hợp với Ban QLHQHĐ, Công ty cổ phần tư vấn Peapros và các đơn vị liên quan đã triển khai tổ chức Khóa đào tạo “Phân tích tài chính kinh doanh”. Khóa đào tạo đã thu hút được sự quan tâm của nhiều đơn vị trong toàn hệ thống BIDV bao gồm các Ban QLHQHĐ, Tài chính, Kế toán, PTNHBL, KHDNNVV, KHDNL, KHCL. 

Về cơ bản, khóa học có thể được đánh giá là thành công và đã đáp ứng được mục tiêu đào tạo của đơn vị đặt hàng (Ban QLHQHĐ). Được sự phối hợp chặt chẽ của Ban QLHQHĐ, việc xây dựng nội dung chương trình đào tạo đã được thực hiện rất kỹ lưỡng, do vậy, mức độ phù hợp và tính thực tiễn đối của chương trình với công việc được học viên đánh giá cao.

Bên cạnh đó, Trường ĐTCB cũng luôn nhận được sự quan tâm và phối hợp chặt chẽ của Ban QLHQHĐ trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn chuyên gia, đối tác phù hợp. Giảng viên khóa học - Tiến sĩ John Vong là người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam, khu vực ASEAN và nhiều quốc gia khác trên thế giới, do vậy ông có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu không chỉ trong nội dung của khóa đào tạo mà còn ở các lĩnh vực ngân hàng khác. Ông cũng đã có thời gian dài giảng dạy và tư vấn ở khu vực Đông Nam Á và Việt Nam, vì vậy phương pháp giảng dạy của ông khá phù hợp với thị trường Việt Nam và đã thực sự tạo nên một không khí học sôi nổi. Đặc biệt, ông rất thoải mái và nhiệt tình, không quản ngại làm việc ngoài giờ để chỉnh sửa bổ sung nội dung giảng dạy; tư vấn, chia sẻ và giải đáp các câu hỏi từ phía học viên kể cả nội dung không thuộc trong chương trình đào tạo.

Một yếu tố rất quan trọng góp phần mang lại thành công cho khóa học phải kể đến là sự tham gia chủ động và tích cực của học viên. Trong suốt 3 ngày đào tạo, học viên đã tham gia đầy đủ với mức độ tập trung cao và luôn chủ động đưa ra rất nhiều câu hỏi và tranh luận về các vấn đề thực tiễn tại BIDV. Đặc biệt, ban QLHQHĐ đã cử toàn bộ lãnh đạo Ban trực tiếp tham gia khóa học, điều này cho thấy mức độ cầu thị và nghiêm túc trong học tập, cũng như sự quan tâm của Ban đối với khóa đào tạo.

Với những yếu tố trên, khóa học đã được đa số học viên đánh giá hài lòng và hy vọng những kiến thức, nội dung và chia sẻ kinh nghiệm của giảng viên trong khóa học sẽ đóng góp, hỗ trợ phần nào trong thực tế công việc của các Ban liên quan tại BIDV.

Phòng TVHTQT

 

TIN BÀI KHÁC
JW Player goes here