CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC
Chương trình đào tạo "Quản trị ngân hàng thương mại hiện đại"
 16/10/2017 10:35      


Từ ngày 18/9 đến hết ngày 22/9/2017, đoàn cán bộ lãnh đạo cấp cao đương chức và quy hoạch của BIDV gồm 11 thành viên và 1 phiên dịch do PTGĐ Nguyễn Thiên Hoàng làm trưởng đoàn đã tham dự Chương trình đào tạo “Quản trị NHTM hiện đại” tại Luxembourg. Đây là chương trình liên kết, hợp tác giữa Trường ĐTCB BIDV và đơn vị đào tạo House of Training (HoT) - một đối tác nước ngoài lớn và rất có uy tín về chất lượng đào tạo.


                                                   (Ảnh: học viên chụp ảnh tại lớp học với chuyên gia)


Tiếp nối thành công của các chương trình hợp tác đào tạo đã tổ chức trong các năm trước dành cho cán bộ lãnh đạo cấp cao đương chức và quy hoạch lãnh đạo cấp cao của BIDV, chương trình năm 2017
được các Anh, Chị học viên đánh giá rất cao về chất lượng, trình độ và kinh nghiệm thực tế của giảng viên – đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng của Luxembourg, cũng như tính chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức HoT. Với tổng thời lượng 5 ngày học tập, chương trình bao gồm 8 chuyên đề bổ ích về lĩnh vực tài chính ngân hàng và quản lý; đồng thời đan xen phần thảo luận, hỏi đáp, trao đổi sâu giữa giảng viên và học viên.

Đặc biệt, để tăng thêm tính thực tiễn cho bài giảng, đoàn đã được thu xếp chương trình làm việc, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm với chi nhánh ngân hàng ING tại Luxembourg. ING là tập đoàn tài chính lớn của châu Âu, có trụ sở chính tại Hà Lan và hiện nay đứng vị trí số 1 về bán lẻ ở 8 trong số 13 quốc gia mà ING có hoạt động bán lẻ.

                                (Ảnh: buổi trao đổi, học hỏi với Ngân hàng ING - chi nhánh Luxembourg)


Ngoài chương trình đào tạo chính, các học viên còn có dịp thăm quan một số danh lam thắng cảnh của đất nước Luxembourg nhỏ bé và xinh đẹp, đồng thời tham gia giao lưu tại Câu lạc bộ các nhà Lãnh đạo Ngân hàng Luxembourg.

                                         (Ảnh: học viên chụp ảnh cùng các chuyên gia, điều phối viên của HoT)


Kết thúc chuyến đi, các học viên đã thu được nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích; tiếp cận và học hỏi một hệ thống TC-NH hiện đại châu Âu; và chắc chắn đoàn sẽ có thêm nhiều ý tưởng, đóng góp có giá trị đối với hoạt động của BIDV đề xuất với Ban Lãnh đạo.

                                                                                                                         Phòng Tư vấn & Hợp tác quốc tế

TIN BÀI KHÁC
JW Player goes here