TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
Gặp gỡ đại diện Trường Foster School of Business
 09/08/2017 09:16      

Ngày 21/02/2017, bà Jean Choy Phó Hiệu trưởng Trường Foster School of Business (FSOB) đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Trường ĐTCB nhân dịp đến công tác tại Việt Nam. Trường Foster School of Business (FSOB) thuộc University of Washington là một trong những trường kinh doanh công hàng đầu của Mỹ về đào tạo đại học và sau đại học, thuộc top 25 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1917, Trường đã có hơn 100 năm kinh nghiệm với 46.000 cựu sinh. Hàng năm, Trường đào tạo hơn 2.500 sinh viên với mục tiêu và sứ mệnh là trở thành trường đào tạo kinh doanh công tốt nhất tại Mỹ.

Tại cuộc gặp gỡ, bà Jean Choy trao đổi với TS. Cấn Văn Lực – Hàm Phó Tổng Giám đốc BIDV kiêm Giám đốc Trường ĐTCB về cơ hội hợp tác trong thời gian tới thông qua các phương thức: liên kết tổ chức các khóa học cho BIDV và đơn vị liên doanh liên kết tại các nước, trong đó kết hợp đào tạo tại Việt Nam – Mỹ; đồng cấp chứng chỉ; FSOB cân nhắc chính sách ưu đãi về học phí dành cho BIDV. Đặc biệt là việc tiếp tục hợp tác giữa hai bên về chương trình đào tạo Lãnh đạo/ Chuyên gia ngân hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương (PRBP) do FSOB tổ chức thường niên, đây là chương trình được BIDV đánh giá cao về mặt nội dung và chuyên nghiệp trong cách thức tổ chức, phù hợp với đối tượng lãnh đạo cấp trung và cấp cao tại BIDV, vì vậy, BIDV đã cử học viên là đối tượng giám đốc Ban/Trung tâm Hội sở chính và chi nhánh tham dự chương trình các năm 2013, 2014, 2016 và dự kiến tiếp theo trong năm 2017. Ngoài ra, BIDV có đại diện là anh Đỗ Mạnh Quỳnh – Giám đốc Ban KDV&TT tham gia với vai trò là thành viên Ban tổ chức chương trình đào tạo PRBP.

 Nhân dịp này, Bà Jean Choy trân trọng gửi lời mời TS. Cấn Văn Lực tham dự buổi lễ kỷ niệm 40 năm tổ chức chương trình PRBP tại San Francisco vào tháng 8/2017, đánh dấu chặng đường dài thành công của chương trình.

Phòng TVDVTC & HTQT


TIN BÀI KHÁC
JW Player goes here