TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
Gặp gỡ đại diện Trường Đại học Kinh doanh Melbourne(MBS - Úc)
 09/08/2017 09:17      

Ngày 24/4/2017, tại Trường ĐTCB đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Đào tạo cán bộ BIDV và Ông Greg Campbell - Giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Trường Đại học kinh doanh Melbourne, Úc (MBS) để bàn về các vấn đề hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới. MBS là một trong 8 trường Đại học hàng đầu tại Úc, có uy tín toàn cầu với các chương trình đào tạo nổi bật về marketing, quản trị kinh doanh, v.v.

 Trong buổi gặp mặt, đại diện của MBS thể hiện mong muốn, thiện chí hợp tác với BIDV bằng việc cam kết cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, đặc biệt các chương trình đào tạo/khảo sát về quản trị dành cho các đối tượng lãnh đạo, với đội ngũ khách mời, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế đến từ các ĐCTC, ngân hàng thương mại, tổ chức tư vấn tài chính, v.v cùng với chi phí đào tạo hợp lý. Ngoài ra, MBS giới thiệu một số chương trình đào tạo dài hạn (đào tạo trình độ Thạc sĩ) và phương thức đào tạo mới kết hợp nhiều hình thức (đào tạo truyền thống, e-learning, hội thảo, diễn đàn…).

 Về phía Trường ĐTCB, TS. Cấn Văn Lực - HPTGĐ kiêm GĐ - chủ trì buổi gặp mặt đã giới thiệu nhu cầu đào tạo của BIDV và gợi ý một số lĩnh vực, chương trình hai bên có thể cùng hợp tác. Kết thúc buổi họp, hai bên thống nhất tiếp tục trao đổi thông tin, nhu cầu đào tạo và khả năng đáp ứng dịch vụ để tìm kiếm các cơ hội hợp tác hai bên trong thời gian tới. 

Phòng TVDCTC  & HTQT


TIN BÀI KHÁC
JW Player goes here