Triển khai tài chính kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động trong khối kinh doanh vốn và tiền tệ

Triển khai tài chính kinh doanh gần đây đã trở thành mối quan tâm lớn đối với các định chế tài chính tại Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị, trong đó BIDV là một trong số ít các định chế tiên phong triển khai hoạt động này. Tuy nhiên đây là nghiệp vụ mới và khó không chỉ đối với BIDV mà còn đối với thị trường Tài chính-Ngân hàng Việt Nam và có rất nhiều kiến thức cần học hỏi. Nhận thức vai trò quan trọng của hoạt động đào tạo trong việc đồng hành cùng các Ban/Trung tâm nghiệp vụ, Trường ĐTCB đã phối hợp chặt chẽ với Ban đầu mối QLHQHĐ để tìm kiếm, liên hệ và mời chuyên gia trên thế giới về đào tạo, phổ biến các kinh nghiệm, thông lệ quốc tế cho BIDV.

Khóa học Tài chính kinh doanh vốn tổ chức từ ngày 07 đến hết ngày 08/06/2018 là kết quả của sự hợp tác giữa Trường ĐTCB và đơn vị đào tạo Euromoney Learning Solutions, với sự tham gia của các học viên đến từ các Ban QLHQHĐ, Ban KDV&TT, Ban MIS&ALCO, Ban QLRRTT&TN, Ban KHCL, Ban Tài chính và TTDVKH.

Tới từ xứ sở sương mù, giảng viên Andrew Mayer đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại thị trường châu Á, chủ yếu tại Hồng Kông, do vậy phương pháp giảng dạy của giảng viên khá phù hợp với thị trường Việt Nam. Đặc biệt, học viên đánh giá cao sự nhiệt tình, thoải mái khi trao đổi, chia sẻ và trả lời các câu hỏi của học viên.

Đây là khóa học chuyên sâu và được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Tất cả học viên tham gia khóa học với ý thức và thái độ rất tốt, tập trung vào nội dung bài giảng. Bên cạnh sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban QLHQHĐ, Trường ĐTCB cũng nhận được sự phối hợp chặt chẽ của đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo- Euromoney Learning Solutions trong suốt quá trình triển khai chuẩn bị cho lớp học, đặc biệt trong quá trình trao đổi với giảng viên để xây dựng nội dung học tập.

Hy vọng những kiến thức thu được sau khóa học sẽ phần nào giúp học viên, đặc biệt là Ban QLHQHĐ áp dụng và triển khai trong công tác tài chính kinh doanh vốn của BIDV.

Phòng TVHTQT