Chương trình chúc mừng các Trường Đại học/Học viện nhân ngày 20/11

Từ ngày 13/11 đến ngày 19/11/2018 , Trường Đào tạo Cán bộ đầu mối phối hợp với Văn phòng I, II và III, Ban KHDNL, Ban KHDNN&V, Ban PTNHBL, Ban TH&QHCC và các Chi nhánh liên quan đến chúc mừng các Trường Đại học/ Học viện tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Yên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

Tại Đại học quốc gia Hà Nội, Học viện Ngân hàng, đại diện lãnh đạo các Ban trong Trường đã cùng BIDV điểm lại những kết quả đã hợp tác trong thời gian qua và đề xuất với BIDV cùng phối hợp đề xuất cơ chế hợp tác giai đoạn tới.


Chuyên gia kinh tế trưởng - GĐ Trường ĐTCB TS Cấn Văn Lực tại Học viên Ngân hàng

Chương trình chúc mừng các Trường ĐH/HV là hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm nhằm thể hiện sự quan tâm của BIDV đến sự nghiệp giáo dục đào tạo của Việt Nam nói chung và sự tôn vinh đối với các giảng viên đại học nói riêng. Dự kiến trong các năm tiếp theo quy mô tổ chức sẽ mở rộng hơn không chỉ đối với các Trường lớn mà còn đối với các Trường ĐH/HV là khách hàng của BIDV.


Chuyên gia kinh tế trưởng - GĐ Trường ĐTCB TS Cấn Văn Lực tại Trường ĐH Quốc gia Hà Nội

 

Tại Đại học Thăng Long, đoàn đã được Ban giám đốc nhà Trường giới thiệu về cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho hoạt động đào tạo, bên cạnh đó đại diện lãnh đạo nhà Trường đã cam kết tiếp tục sử dụng sản phẩm dịch vụ của BIDV mở rộng việc sử dụng dịch vụ thu hộ học phí đối với sinh viên.XUÂN THẢO ( TỔ GIẢNG VIÊN - TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁN BỘ )