Thực tế nhu cầu đào tạo và khảo thí năm 2019

Năm 2018 là năm thứ sáu Trường ĐTCB thực hiện khảo sát thực tế nhu cầu đào tạo, khảo thí tại các chi nhánh. Năm nay, Đoàn khảo sát của chúng tôi chia ra làm 02 đoàn, đã tiến hành khảo sát 12 chi nhánh, đại diện 12 khu vực trong 10 ngày (từ 17/10-27/10/2018).


Trên các địa điểm đoàn chúng tôi đi qua, ở đâu cũng đều nhận được sự quan tâm và nhiệt tình của các anh chị tại các chi nhánh. Mặc dù rất bận với công tác chuyên môn, nhưng khi biết mục tiêu của cuộc gặp là để tìm hiểu nhu cầu công tác đào tạo, khảo thí, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các anh chị chúng tôi được tiếp đón rất nhiệt tình.

Năm 2018, trong bối cảnh ngành ngân hàng nói chung có rất nhiều vấn đề: cho vay ngang hàng, sự canh tranh khốc liệt của các tổ chức phi tài chính, ngân hàng ngoại, BIDV chúng ta cũng nằm trong guồng quay đó. Mặc dù vậy, ở BIDV chúng ta nói riêng sự quan tâm tích cực và sát sao tới công tác đào tạo, khảo thí được nhìn thấy ở từng anh chị đồng nghiệp, trong mọi cấp quản lý và mọi địa bàn trong toàn hệ thống…Các chi nhánh đã ghi nhận những thay đổi, cải tiến mà Trường đào tạo BIDV đã làm được trong thời gian qua: rất nhiều chương trình tốt, có giá trị thực tiễn cao đã được triển khai; nhiều giảng viên có uy tín, kinh nghiệm đã được mời đến giảng tại Trường và đặc biệt Trường đã tăng cường triển khai các khóa đào tạo theo cụm và tại chi nhánh, mang tới cho cán bộ nhân viên rất nhiều khóa học kỹ năng bổ ích với thời lượng phù hợp với từng đối tượng cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, các anh chị cũng đã chia sẻ các khó khăn, vướng mắc trong quá trình tác nghiệp, từ đó chỉ ra những điểm cần cải thiện trong công tác đào tạo, khảo thí; Chúng tôi xin trân trọng tiếp thu và sẽ có những điều chỉnh, cải thiện trong thời gian sắp tới.

Một lần nữa xin cảm ơn các anh chị đã gửi chúng tôi rất nhiều góp ý, ý tưởng vô cùng tâm huyết, có giá trị. Đây chính là động lực giúp chúng tôi xây dựng Kế hoạch đào tạo và khảo thí năm 2019 theo lộ trình đổi mới và phát triển của Trường nói riêng cũng như trong công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực của BIDV nói chung.

ĐOÀN KHẢO SÁT NHU CẦU ĐÀO TẠO VÀ KẢO THÍ 2019