THÔNG TIN ĐÀO TẠO
Tổng kết giai đoạn học tập trung Chương trình đào tạo Lãnh đạo Ngân hàng tương lai Khóa 6 năm 2017
 26/07/2017 09:37      

Ngày 9/6/2017, tại Trường Đào tạo cán bộ đã diễn ra Lễ bế giảng Chương trình đào tạo Lãnh đạo Ngân hàng tương lai Khóa 6 – Cấu phần học tập trung. Lễ bế giảng đã diễn ra trang trọng, với sự tham dự của Tổng Giám đốc Phan Đức Tú, các PTGĐ Nguyễn Thiên Hoàng, Lê Ngọc Lâm; TS. Cấn Văn Lực – Giám đốc Trường Đào tạo cán bộ cùng các thành viên Ban chỉ đạo Chương trình; Ban tổ chức lớp học và 86 thành viên của lớp.


Tổng Giám đốc Phan Đức Tú chia sẻ tại lớp học


Sau 05 tuần học tập, các anh chị học viên đã trải qua 04 cấu phần (i) Kiến thức tổng quan (ii) Kiến thức chuyên môn (iii) Kỹ năng mềm (iv) Tiếng Anh và 02 ngày dã ngoại đầy hứng khởi. Các cấu phần kiến thức và kỹ năng có nội dung đa dạng, bao quát các hoạt động của BIDV, cập nhật được nhiều thông tin. Với sự tham gia giảng dạy của các lãnh đạo cấp cao BIDV, lãnh đạo các Ban/Trung tâm, Chi nhánh nổi trội, ngoài kiến thức chuyên môn, các anh chị lãnh đạo đã truyền cảm hứng rất lớn tới các học viên về ý thức trách nhiệm của cá nhân với BIDV, về tầm quan trọng của đào tạo, về chiến lược phát triển của BIDV trong thời kỳ hội nhập.... Đặc biệt, lớp học đã được TGĐ Phan Đức Tú dành hẳn một buổi để trao đổi, chia sẻ các vấn đề thực tiễn, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc cũng như lắng nghe các ý kiến đóng góp của học viên đối với hoạt động của BIDV.

Kết thúc quá trình học tập trung, Trường ĐTCB đã vinh danh 03 anh chị học viên vì sự tích cực tham gia học tập, sự đóng góp vào các hoạt động tập thể lớp. Đó là anh Cù Minh Trường – CN Nam Định, chị Ngô Thị Liên Hương – Trung tâm Dịch vụ Khách hàng và chị Phạm Thị Quỳnh Chi – Ban Định chế Tài chính. Ngoài sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của của Ban lãnh đạo BIDV, Ban chỉ đạo chương trình, sự thành công mà chương trình học có được còn là nhờ sự đóng góp nhiệt tình, hiệu quả của đội ngũ Ban cán sự lớp. những người giữ vai trò kết nối giữa Ban chỉ đạo chương trình, Trường Đào tạo cán bộ và 86 học viên của lớp học.

Tại buổi bế giảng, các anh chị học viên khóa 06 cũng đã nhận được sự chúc mừng, cũng như những chia sẻ sâu sắc của Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thiên Hoàng.

Xin chúc các anh chị tiếp tục thành công ở các cấu phần thực tập, thế vai và viết đề án cuối khóa!

Phòng Tổ chức Đào tạo

 

TIN BÀI KHÁC
JW Player goes here