THÔNG TIN ĐÀO TẠO
Khóa đào tạo " Cập nhật kiến thức hàng năm dành cho lãnh đạo Ban/TT/ĐVTT" năm 2017
 21/11/2017 02:36      


Từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10, Trường ĐTCB đã tổ chức thành công chương trình đào tạo “Cập nhật kiến thức hàng năm cho Lãnh đạo Ban/Trung tâm/Đơn vị thành viên”. Chương trình được tổ chức tại hai miền Nam, Bắc riêng biệt cho Giám đốc và Phó giám đốc với các kiến thức về kinh tế, pháp luật, quản trị nguồn nhân lực, quản lý rủi ro, CNTT, xu hướng phát triển của lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng và chia sẻ về định hướng phát triển, kinh nghiệm quản trị điều hành nhằm nâng cao quản lý cấp trung tại các đơn vị.

Nội dung của khóa đào tạo năm nay có nhiều điểm mới và hữu ích cho công tác quản trị, điều hành của giám đốc Ban/TT/ĐVTV, đặc biệt là phần thảo luận nhóm với các chủ đề đang được cả hệ thống quan tâm. Với chương trình dành cho Giám đốc đơn vị, phần giao chủ đề thảo luận nhóm và học viên trình bày với sự tham gia của Ban Lãnh đạo BIDV và toàn thể học viên của mỗi lớp chính là điểm đổi mới đột phá của khóa đào tạo. Buổi thảo luận đã diễn ra rất nghiêm túc, sôi nổi; ngay sau đó Ban lãnh đạo đã tuyên dương 3 nhóm xuất sắc với xếp loại theo thứ tự nhất, nhì, ba tại mỗi lớp.

Khóa học đã được 11 giảng viên tham gia giảng dạy gồm: 4 lãnh đạo cấp cao BIDV, 2 lãnh đạo cấp cao của 2 Ngân hàng nước ngoài có uy tín (Citibank, HSBC), 4 Giám đốc Ban và 1 giảng viên dày dạn kinh nghiệm đến từ Cục cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế và tham nhũng (C46). Các giảng viên đều rất nhiệt tình chia sẻ tâm huyết và tài liệu được dày công nghiên cứu, cập nhật kịp thời. Giảng viên được học viên đánh giá cao với 91,8% học viên đánh giá ở mức tốt và rất tốt. Hầu hết các giảng viên trình bày nội dung rõ ràng, dễ hiểu và mang tính hệ thống cao, đặc biệt là các nội dung đào tạo của TGĐ Phan Đức Tú, PTGĐ Lê Kim Hòa, TS Cấn Văn Lực, LS Nguyễn Thị Phương .

Kết thúc khóa học, Trường ĐTCB đã lấy ý kiến bình chọn của toàn thể học viên trên cơ sở theo dõi học viên về mức độ chuyên cần khi tham gia đào tạo tập trung, sự tích cực trong quá trình học tập, sự đóng góp vào các hoạt động của tập thể lớp và vinh danh 13 học viên tiêu biểu gồm: Chị Bàng Thị Bích Phượng (Ninh Bình), Chị Bùi Thị Hòa (Ban QLHQHD), Anh Vương Thành Long (Ban KHDN NN), Anh Trương Văn Sơn (Quảng Ninh), Anh Ngô Duy Chính (Thăng Long), Anh Phan Thanh Hải (Ban KHCL), Anh Đinh Tuấn Hồng (Ban QLRRTT&TN), Anh Lê Gia Hiệp (Quảng Bình), Anh Lê Xuân Hải (Bà Rịa), Chị Nguyễn Thị Thu Oanh (Hóc Môn), Anh Nguyễn Văn Hiển (Sài Gòn), Anh Lê Mạnh Hùng (Vũng Tàu - Côn Đảo).

Phòng Tổ chức Đào tạo


TIN BÀI KHÁC
JW Player goes here