KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO
Khảo sát thực tế nhu cầu đào tạo, khảo thí năm 2017
 21/11/2016 09:35      

Để triển khai việc xây dựng Kế hoạch đào tạo và khảo thí năm 2017, Trường ĐTCB đã thành lập 02 đoàn khảo sát thực tế nhu cầu đào tạo và khảo thí đến 19 chi nhánh đại diện cho tất các vùng miền, loại hình chi nhánh trong toàn hệ thống. Đợt khảo sát diễn ra trong 10 ngày trong thời gian từ 06-21/10/2016.


                                            Đoàn khảo sát làm việc tại đơn vị

Từ Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Quảng Trị, Huế.. Thành phố Hồ Chí Minh tới Đồng Nai, Tây Ninh, Khánh Hòa…, bất cứ nơi nào đoàn khảo sát đi qua, chúng tôi đều nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các chi nhánh, được Ban GĐ các chi nhánh dành trọn thời gian tiếp đón để cùng nhau chia sẻ nhu cầu công tác đào tạo, khảo thí thực tế tại đơn vị. Nhiều anh chị đã dành cho chúng tôi cả những ngày cuối tuần để có thể chia sẻ được nhiều thông tin hơn.

Qua những lần trao đổi, gặp gỡ, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm tích cực và sát sao tới công tác đào tạo ở từng anh chị đồng nghiệp, trong mọi cấp quản lý và mọi địa bàn trong toàn hệ thống, sự ghi nhận về những thay đổi, cải tiến tích cực mà Trường ĐTCB

BIDV đã làm được trong thời gian qua: rất nhiều chương trình tốt, có giá trị thực tiễn cao đã được triển khai; nhiều giảng viên có uy tín, các tổ chức đào tạo tên tuổi với nhiều kinh nghiệm đã được mời đến giảng tại Trường và đặc biệt là các khóa học kỹ năng bổ ích với thời lượng phù hợp với từng đối tượng cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, một số anh chị cũng đã chỉ ra những điểm cần cải thiện trong công tác đào tạo, khảo thí. Chúng tôi xin trân trọng tiếp thu và sẽ có những điều chỉnh, cải thiện trong thời gian sắp tới.

Sự tâm huyết với công tác đào tạo, khảo thí của các Chi nhánh là một gia tài quí giá không chỉ của riêng Trường ĐTCB mà của cả BIDV nói chung. Xin cảm ơn các anh chị đã đưa ra cho Trường những gợi ý quý báu, tích cực. Các góp ý của các anh chị sẽ được chuyển tải và phản ảnh vào chính các công việc của Trường trong tương lai, trước hết là Kế hoạch đào tạo và khảo thí năm 2017, đóng góp vào lộ trình đổi mới và phát triển trong công tác đào tạo nguồn nhân lực của BIDV.

Phòng Kế hoạch Đào tạo

TIN BÀI KHÁC
 
JW Player goes here