BIDV tổ chức thành công đợt tuyển dụng tập trung 2017


Ngày 26/11/2017, BIDV đã tổ chức thành công đợt tuyển dụng tập trung cho 2737 thí sinh dự thi vào 14 vị trí công tác tại các chi nhánh trong toàn hệ thống.

Giữa tiết trời đông se lạnh, những người làm tuyển dụng chúng tôi lại tất bật, háo hức chuẩn bị danh sách thí sinh, in sao đề thi, in sao kịch bản, quy chế, nội quy, các mẫu biểu cũng như chuẩn bị rất nhiều văn phòng phẩm phục vụ công tác coi thi. Không khí rộn ràng, náo nức khiến mỗi thành viên dường như đã quên đi những giọt mồ hôi đang rơi xuống những đôi mắt sáng long lanh, quên đi cả bữa cơm trưa đang nguội lạnh chờ đợi, quên cả những mệt mỏi khi phải khuân vác, xách theo những vali đề thi, những thùng tôn đựng văn phòng phẩm nặng đến trĩu tay.

Đúng 6h30 sáng ngày chủ nhật 26/11, hơn 340 cán bộ trông thi ở các chi nhánh bằng tâm huyết và lòng nhiệt tình với công tác tuyển dụng của hệ thống không quản ngại vất vả, xa xôi, trang phục chỉnh tề, đúng quy định tập trung về 8 điểm thi trên cả nước để thực hiện những phần việc được giao phó với quyết tâm quán triệt tinh thần chỉ đạo của Lãnh đạo BIDV: Chuyên nghiệp – Bảo mật – Nghiêm túc – An toàn. Mỗi cán bộ chúng tôi đều hiểu được trách nhiệm của mình, nghiêm túc thực hiện công việc, sẵn sàng nhận phần việc khó, công minh, nghiêm túc, thực hiện đúng quy chế thi tuyển, góp một phần hỗ trợ các chi nhánh BIDV chọn lọc được đội ngũ cán bộ mới thực sự tài năng, tâm huyết cống hiến cho hoạt động kinh doanh của BIDV ngày càng lớn mạnh, nâng tầm cao hơn và vươn tới xa hơn cả trong nước và trên trường quốc tế.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Anh/Chị/Em các đơn vị trong hệ thống đã nhiệt tình hỗ trợ, phối hợp tổ chức thành công  kỳ thi tuyển dụng 2017 của BIDV  thành công tốt đẹp.

Minh Phương