Mùa hè, mùa tuyển dụng BIDV

Khi cái nắng chói chang trải dài trên mọi nẻo đường đất nước, khi những chùm hoa phượng bắt đầu nở đỏ rực trời, khi “sĩ tử” bước vào mùa thi, BIDV chúng tôi cũng bước vào “mùa tuyển dụng”. Năm nay, mùa tuyển dụng đến sớm hơn thường lệ. Thông báo tuyển dụng của BIDV được đăng ngay từ đầu tháng 5 và đã được ứng viên nồng nhiệt chào đón.

109 chi nhánh có nhu cầu tuyển dụng cho 16 vị trí chức danh mang đến nhiều hứa hẹn về cơ hội nghề nghiệp cho ứng viên. Khi thời gian nhận hồ sơ khép lại, chúng tôi đã có trong tay dữ liệu của hơn 8.000 ứng viên.

Hai tuần làm việc không kể ngày đêm, Hội đồng tuyển dụng và các chi nhánh BIDV đã hoàn thành vòng sơ tuyển hồ sơ với 4.082 thí sinh được lựa chọn vào vòng 2, thi Nghiệp vụ và tiếng Anh.

530 cán bộ của các Ban, Trung tâm, Hội sở chính và hơn 17 chi nhánh đã được huy động tham gia công tác tổ chức thi tuyển vòng 2. Để tạo điều kiện thuận lợi cho ứng viên thi tuyển, 6 địa điểm thi tập trung (Hà Nội, Quảng Bình, Bình Định, Đăk Lăk, Hồ Chí Minh, Cần Thơ) đã được lựa chọn trải dài theo hình chữ S từ Bắc vào Nam. Ngày 8 Tháng 6, trong cái nắng gắt trên cả ba miền, 3.199 ứng viên đã được chào đón đến dự tuyển tại các điểm thi. Kết quả, sau vòng thi này, 1.830 ứng viên ưu tú được lựa chọn tham gia vòng thi tuyển cuối cùng – vòng thi phỏng vấn trong tháng 7.

Khi tiếng ve thưa dần vào giữa hạ, chung tôi sẽ chào đón 475 thành viên mới gia nhập BIDV. Hy vọng sự năng động, nhiệt tình và sáng tạo của đội ngũ cán bộ trẻ sẽ tiếp thêm ngọn lửa đam mê nghề nghiệp trong từng con người BIDV. Hy vọng luồng gió mới năm nay sẽ thổi căng cánh buồm ra khơi của BIDV.

Thời gian sẽ trôi qua nhưng những kỉ niệm mùa tuyển dụng năm nay vẫn còn lưu lại trong kí ức của mỗi người, đặc biệt là trong mỗi cán bộ Chi nhánh có địa điểm tổ chức thi. Chúng tôi lại tiếp tục làm việc, cống hiến tận tâm và chờ đón một mùa tuyển dụng mới 2015.


Phòng Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo