BIDV chúc mừng các Trường đại học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Để bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các thế hệ Thầy-Cô giáo và các Trường Đại học trong cả nước đã có hợp tác với BIDV những năm qua, trong 02 ngày 13, 14/11/2014, đại diện BIDV đã đến chúc mừng các Trường Đại học lớn tại Hà Nội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014.

Ngày 13/11/2014 sau khi đến chúc mừng tại Học viện Tài chính, đoàn đại biểu đã đến thăm và chúc mừng Viện Quản trị kinh doanh FSB- Đại học FPT, Bà Trần Phương Lan – Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh FSB - đã chia sẻ sự phát triển thay đổi của Viện trong những năm qua và gợi mở hợp tác sử dụng sản phẩm dịch vụ của BIDV.

Tại Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, Giám đốc ĐHQGHN PGS.TS Phùng Xuân Nhạ đã cùng BIDV trao đổi phương án tiếp tục hợp tác sâu rộng, hiệu quả trong thời gian tới liên quan đến nghiên cứu khoa học chung, đánh giá hiểu quả hợp tác giữa hai bên.

Học viện Hành Chính Quốc Gia là địa điểm đến tiếp theo của Đoàn. TS Lê Như Thành, Phó Giám đốc thường trực Học viện đã dành nhiều thời gian để chia sẻ và đánh giá rất cao vai trò và kết quả hợp tác với BIDV trong những năm qua. Hai bên đã trao đổi thống nhất sơ bộ về kế hoạch sớm ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên trong năm 2015.

Tại Học viện Ngân hàng, Giám đốc Học viện, PGS.TS Tô Ngọc Hưng - thay mặt thầy cô giảng viên của Học viện gửi lời cám ơn sâu sắc tới Lãnh đạo BIDV và Đoàn đại biểu. Với vai trò là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chủ lực cho ngành ngân hàng, Học viện tiếp tục khẳng định sẽ duy trì hoạt động hợp tác truyền thống với BIDV. Sau buổi gặp mặt, Tổng giám đốc Phan Đức Tú đã cùng Đoàn công tác BIDV dự lễ đón tiếp đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đến thăm Học viện Ngân hàng.

Trong các ngày tiếp theo đoàn BIDV sẽ đến chúc mừng các Trường tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Yên.

                                                                                                                                                                           Phạm Thế Hùng – P.KHĐT