TIN TỨC CHUNG
Giao lưu đầu xuân với viện chiến lược ngân hàng Nhà nước
 01/04/2016 09:12      

Trong những năm qua, được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của BLĐ BIDV cùng với sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của các thành viên Hội đồng khoa hoc (HĐKH) các cấp; sự nỗ lực, sáng tạo và không ngừng đổi mới của Thường trực HĐKH, công tác nghiên cứu khoa hoc (NCKH) của toàn hệ thống BIDV đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Với mục tiêu tiếp tục thúc đẩy các hoạt động hợp tác trong hoạt động NCKH, khai niên đầu xuân năm 2016, ngày 25/2/2016, Trường Đào tạo cán bộ (Cơ quan thường trực HĐKH) đã tổ chức buổi gặp mặt với Viện Chiến lược Ngân hàng Nhà nước. Tham dự buổi gặp mặt có Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Toàn Thắng, UV HĐQT BIDV Nguyễn Thị Kim Thanh, PTGĐ BIDV Trần Phương, HPTGĐ Cấn Văn Lực cùng Viện trưởng, viện phó, cán bộ Viện Chiến lược NHNN. Ngoài ra, phía BIDV còn có đại diện Thường trực HĐKH tham dự.

Trong không khí phấn khởi đầu xuân, Chủ tịch HĐKH của BIDV Cấn Văn Lực đã trao đổi và đánh giá cao kết quả hợp tác trong hoạt động NCKH giữa BIDV và Viện Chiến lược của NHNN, đồng thời cũng đề cập tới các nội dung tăng cường hợp tác với Viện Chiến lược trong thời gian tới nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác NCKH tại BIDV trong năm 2016.

Nhân buổi gặp mặt đầu xuân, Thường trực HĐKH đã kết hợp tổ chức buổi chia tay Phó Thống đốc Nguyễn Toàn Thắng trước khi nghỉ hưu theo chế độ và bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Phó Thống đốc đã quan tâm và chỉ đạo sát sao công tác NKCH của toàn ngành ngân hàng trong thời gian qua.

Phạm Thị Hồng Hạnh

 

TIN BÀI KHÁC
JW Player goes here