Hội nghị Giám đốc Tài chính tại Singapore (CFO Rising Summit)

Ngày 04-05/07/2017, Đoàn công tác Khối Tài chính kế toán- đại diện cho BIDV gồm Anh Trần Xuân Hoàng- Phó tổng giám đốc (trưởng đoàn), Chị Nguyễn Thị Thanh Vân - Giám đốc Ban Tài chính, Chị Bùi Thị Hòa - Giám đốc Ban QLHQHĐ tham gia hội nghị CFO Rising Summit để cập nhật, thảo luận những xu hướng mới trong quản lý tài chính.

 

 

Các diễn giả, chuyên gia tại hội nghị đều là Giám đốc Tài chính/ Phụ trách tài chính/ Chuyên gia cao cấp từ các tập đoàn, công ty đa quốc gia, ngân hàng lớn như: ANZ, DBS, Malaysia Airlines, Shell, G&E, … Hội nghị năm nay tập trung vào các xu hướng mới như: Chuyển đổi tài chính từ người giữ sổ sang đối tác chiến lược của bộ phận kinh doanh, kết nối giá trị doanh nghiệp; Vai trò của CFO trong điều kiện mới; Tài chính kế toán trong kỷ nguyên số,…

 

Qua kết quả tại hội nghị, cho thấy BIDV khá tiên tiến khi tiếp cận các nội dung theo thông lệ, một số nội dung xu hướng cũng đã bước đầu được phổ biến, triển khai tại ngân hàng. Đồng thời, hội nghị cũng đưa ra thêm những nội dung, xu hướng mới để BIDV có thể tiếp thu, tạo điều kiên cho các chức năng tài chính thực sự góp phần hơn nữa vào việc gia tăng hiệu quả của ngân hàng.

Những xu hướng mới cũng đặt ra yêu cầu cao hơn với cán bộ làm công tác tài chính kế toán kế hoạch từ thay đổi tư duy nhận thức đến đổi mới sáng tạo. Hãy cũng suy ngẫm và triển khai sáng tạo bạn nhé. 

 

Ban QLHQHĐ