Khảo sát thực tế nhu cầu đào tạo, khảo thí năm 2018

Để thực hiện xây dựng kế hoạch đào tạo năm 2018 sát nhu cầu thực tiễn và đáp ứng nhu cầu hội nhập, Trường ĐTCB tiếp tục tiến hành khảo sát 12 chi nhánh trong 10 ngày (từ 17/10-27/10/2017) cả hai miền Nam, Bắc.


Đoàn khảo sát làm việc tại chi nhánh Nam Thái Nguyên


Từ Hà Nội, Thái Nguyên, Hòa Bình, Phú Thọ, Bắc Ninh,.. Cần Thơ, tới Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang… ở đâu Đoàn khảo sát cũng đều nhận được sự quan tâm và nhiệt tình của các anh chị tại các chi nhánh. Mặc dù rất bận với công tác chuyên môn, nhưng khi nghe thấy mục tiêu của cuộc gặp là về tìm hiểu nhu cầu công tác đào tạo, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các anh chị, chúng tôi đã được đón tiếp nồng nhiệt, kể cả những ngày nghỉ cuối tuần.

Đối với ngành ngân hàng nói chung, và đặc biệt ở BIDV chúng ta nói riêng sự quan tâm tích cực và sát sao tới công tác đào tạo được nhìn thấy ở từng anh chị đồng nghiệp, trong mọi cấp quản lý và mọi địa bàn trong toàn hệ thống…Rất nhiều anh chị đã ghi nhận những thay đổi, cải tiến đáng kể mà Trường đào tạo BIDV đã làm được trong thời gian qua: rất nhiều chương trình tốt, có giá trị thực tiễn cao đã được triển khai; nhiều giảng viên có uy tín, kinh nghiệm đã được mời đến giảng tại Trường và đặc biệt Trường đã tăng cường triển khai các khóa đào tạo theo cụm và tại chi nhánh, mang tới cho cán bộ nhân viên rất nhiều khóa học kỹ năng bổ ích với thời lượng phù hợp với từng đối tượng cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, một số anh chị cũng đã chỉ ra những điểm cần cải thiện trong công tác đào tạo, khảo thí, chúng tôi xin trân trọng tiếp thu và sẽ có những điều chỉnh, cải thiện trong thời gian sắp tới.

Một lần nữa xin cảm ơn các anh chị đã gửi chúng tôi rất nhiều góp ý, ý tưởng vô cùng tâm huyết, có giá trị. Các góp ý của các anh chị sẽ được chuyển tải và phản ảnh trong chính các công việc của Trường thời gian tới mà trước hết là Kế hoạch đào tạo và khảo thí năm 2018, điều này thực sự sẽ giúp Trường đào tạo chúng tôi rất nhiều trong lộ trình đổi mới và phát triển của Trường nói riêng và trong công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực của BIDV nói chung.

Đoàn khảo sát nhu cầu ĐT&KT 2018