THÔNG TIN KHẢO THÍ
BIDV tổ chức thành công kỳ thi tuyển dụng tập trung đợt 2 năm 2016
 03/08/2016 09:22      
Chủ Nhật, ngày 19/6/2016, Trường ĐTCB đã đầu mối tổ chức thành công vòng 2 (vòng thi viết), kỳ tuyển dụng tập trung đợt 2 của BIDV trong năm 2016. Đây là kỳ tuyển dụng tập trung có số chỉ tiêu và số ứng viên dự thi lớn nhất từ trước tới nay với gần 1000 chỉ tiêu tuyển dụng và hơn 6500 ứng viên đăng ký dự thi. Dưới đây là những dòng tâm sự của chị Nguyễn Trần Minh Phương, PTP Khảo thí & Đánh giá chất lượng đào tạo của Trường ĐTCB sau kỳ thi này.

 

Hội đồng tuyển dụng tập trung Trường ĐH Công Đoàn Hà Nội

Trong cái nắng chang chang rực màu hoa phượng đỏ của trời hè tháng 6, chúng tôi lại chia nhau về các ngả đường trên mọi miền đất nước tổ chức vòng thi viết cho kỳ tuyển dụng có quy mô lớn nhất của BIDV từ trước tới nay.

Với số lượng thí sinh lên tới hơn 6.500 người đăng ký và hơn 4.000 người đủ điều kiện dự thi vào 30 vị trí công việc tại Trụ sở chính và các chi nhánh BIDV, số lượng cán bộ trông thi chúng tôi cũng sẽ tăng lên rất nhiều so với những đợt thi lần trước. Đúng 6h30 sáng Chủ nhật, ngày 19/6, hơn 650 cán bộ có kinh nghiệm, tâm huyết và nhiệt tình với công tác tuyển dụng của hệ thống không quản ngại vất vả, xa xôi đã tập trung tại 13 điểm thi trên cả nước để thực hiện những phần việc được giao phó.

Hiểu rất rõ tính chất quan trọng của những đợt thi tuyển dụng, trên khuôn mặt lấm tấm mồ hôi của mỗi cán bộ coi thi đều thể hiện rõ tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ để góp một phần công sức nhỏ bé hỗ trợ Ngân hàng mình chọn lọc được đội ngũ cán bộ mới thực sự tài năng, cống hiến cho hoạt động kinh doanh của BIDV ngày càng lớn mạnh, nâng tầm cao hơn và vươn tới xa hơn, cả trong nước và trên trường quốc tế.

Minh Phương


(Nguồn: Bản tin đào tạo và nghiên cứu khoa học: http://bidvportal.vn/eDocman/chitietvanbanpublic.aspx?id=/root/eDocman/35538)

TIN BÀI KHÁC
JW Player goes here