Tọa đàm với đoàn sinh viên quốc tế, Trường Đại học Boston - Mỹ


Sáng ngày 06/03/2018, Phó Tổng Giám đốc Trần Phương và Chuyên gia Kinh tế trưởng- TS. Cấn Văn Lực đã có buổi trò chuyện, trao đổi với giáo sư, giảng viên và 21 sinh viên chương trình thạc sỹ MBA tới từ Trường Đại học Bos-ton của Mỹ về Tổng quan thị trường Tài chính ngân hàng tại Việt Nam; Tổng quan về BIDV và chiến lược số hóa của BIDV. Buổi trao đổi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đặc biệt các bạn sinh viên rất tích cực trả lời câu hỏi của các diễn giả và đặt câu hỏi đối với các phần trình bày.

Sau buổi trao đổi, đại diện Ban Lãnh đạo chi nhánh Hà Nội đã đón tiếp và dẫn đoàn sinh viên trường Boston thăm quan, khảo sát mô hình tổ chức, cách thức bố trí phòng ban và quầy giao dịch của chi nhánh. Giám đốc BIDV chi nhánh Hà Nội – Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao đã giới thiệu về tình hình hoạt động kinh doanh của chi nhánh Hà Nội và giải đáp các câu hỏi với các bạn sinh viên Trường Boston.

Buổi trao đổi là cơ hội để thúc đẩy và củng cố mối quan hệ hợp tác giữa BIDV và Trường đại học Boston trong tương lai, tạo điều kiện cho diễn giả, học viên của 2 bên có thêm nhiều cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trao đổi trong thời gian tới.

Phòng tư vấn dịch vụ tài chính và Hợp tác quốc tế