Gặp gỡ đại diện Trường Solvay Brussels

Ngày 11/07/2017, Đại diện Trường Solvay Brussels- Ông Michel Allé- Giám đốc Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels tại Việt Nam kiêm Đồng Giám đốc Chương trình Cao học Việt-Bỉ đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Trường ĐTCB BIDV về các vấn đề hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới. Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels (viết tắt là SBS-em) là một phần trong hệ thống của Trường Đại học Libre de Bruxelles (Université Libre de Bruxelles – ULB). Đây là trường Đại học được biết đến rộng rãi vì luôn đảm bảo được chất lượng học thuật trên cả phương diện giảng dạy và nghiên cứu. Tại Việt Nam, SBS-em đã có 22 năm kinh nghiệm liên kết và hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) và Trường Đại học Mở TPHCM.


Trong buổi gặp mặt, đại diện Trường Solvay Brussels thể hiện mong muốn, thiện chí hợp tác với BIDV bằng việc cam kết cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn và các chương trình học thực tế chất lượng cao, nội dung thay đổi theo nhu cầu của BIDV. Ngoài ra, Trường Solvay Brussels cũng giới thiệu một số chương trình đào tạo dài hạn cho cán bộ nhân viên toàn hệ thống BIDV như chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh. Theo giới thiệu từ phía trường, khóa học của SBS-em được các học viên đánh giá cao về sự kết hợp giữa tính học tập và tính thực tiễn. Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo của Trường SBS-em tham khảo tại website: http://solvay-mba.edu.vn/vi/programme.

Về phía Trường ĐTCB, TS. Nguyễn Xuân Quang- Phó Giám đốc- chủ trì buổi gặp mặt đã giới thiệu về nhu cầu đào tạo của BIDV và đưa ra một số gợi ý về khả năng, hình thức liên kết hợp tác giữa hai bên. Kết thúc buổi họp, hai bên thống nhất tiếp tục trao đổi thông tin, nhu cầu đào tạo để tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong thời gian tới. 

Phòng TVDVTC&HTQT