Khóa đào tạo "Quản lý rủi ro tín dụng theo Basel"

Từ ngày 26-29/10/2017, Trường ĐTCB đã phối hợp chặt chẽ với Ban PMO với đầu mối chính là Ban QLTD và đơn vị Kaplan Financial (Anh) để triển khai tổ chức thành công Khóa đào tạo “Quản lý rủi ro tín dụng theo Basel”. Khóa đào tạo đã thu hút được sự quan tâm của nhiều đơn vị trong toàn hệ thống BIDV bao gồm các Ban QLTD, Ban QLRRTD, Ban QLRRTT&TN, Ban Kiểm soát, Phòng trợ lý UBQLRR.    

Trong toàn bộ quá trình chuẩn bị và triển khai lớp học, Trường ĐTCB luôn nhận được sự quan tâm và phối hợp chặt chẽ của Ban đầu mối - Ban QLTD từ quá trình tìm kiếm, lựa chọn chuyên gia, đối tác phù hợp, xây dựng nội dung đào tạo tới công tác biên dịch tài liệu và thực hiện phiên dịch trong quá trình học.

Một điểm đáng ghi nhận nữa chính là tinh thần học hỏi tích cực của gần 40 học viên. Với thời lượng 4 ngày, trong đó có 2 ngày học vào cuối tuần song các học viên từ các Ban nghiệp vụ của BIDV đã luôn học tập với thái độ nghiêm túc, chủ động, tích cực trao đổi, chia sẻ, hỏi đáp với giảng viên để có thể thu lượm được nhiều nhất những kiến thức và kinh nghiệm cho công việc.

Bên cạnh đó, giảng viên, chuyên gia của khóa học, ông Christian Thornæs, đã nhận được sự đánh giá cao từ học viên. Ông Christian Thornæs đã để lại ấn tượng rất tốt không chỉ bởi kiến thức và kinh nghiệm thực tế sâu rộng trong lĩnh vực đào tạo mà còn bởi sự nhiệt tình và tâm huyết. Giảng viên rất chủ động trao đổi và gắn kết với cả lớp mặc dù có một số trở ngại trong ngôn ngữ giao tiếp, đồng thời không quản ngại làm thêm ngoài giờ để hoàn thành chương trình học theo đúng kế hoạch và tư vấn, chia sẻ, giải đáp các câu hỏi từ phía học viên.

Khóa học đã được đa số học viên đánh giá hài lòng và hy vọng những kiến thức, nội dung và kinh nghiệm chia sẻ của giảng viên trong khóa học sẽ đóng góp, hỗ trợ phần nào trong thực tế công việc của các Ban liên quan nhằm tích cực chuẩn bị cho việc triển khai, áp dụng công tác QLRRTD tại BIDV theo chuẩn mực quốc tế Basel 2.

                                                                      Phòng TVHTQT