HỢP TÁC QUỐC TẾ
Tìm thấy : 82 Bài viết
Tháng 3/2018, GS.TS. Andreas Hauskrecht - Trường Kinh doanh Kelley, thuộc Đại học Indiana, Mỹ; đồng thời là Thành viên nhóm Sáng kiến Việt Nam có chương trình làm việc với Ngân hàng TMCP BIDV. Thông tin chi tiết về các chương trình làm việc theo thông báo dưới đây:
Chi tiết
Chương trình đào tạo “Quy trình đánh giá an toàn vốn nội bộ (ICAAP) theo Basel” được tổ chức tại Trường Đào tạo cán bộ từ ngày 18/1 đến hết ngày 21/1/2018.
Chi tiết
Ngày 7/12/2017, Trường Đào tạo Cán bộ đã tổ chức buổi tọa đàm nội bộ với chủ đề "Phát triển văn hóa học hỏi tại BIDV"
Chi tiết
Ngày 28/11/2017, Trường Đào tạo cán bộ đã tổ chức buổi Tọa đàm mời chuyên gia Kinh tế trưởng Cấn Văn Lực làm diễn giả chính với chủ đề “Cập nhật tình hình tài chính - ngân hàng của Việt Nam và 
Chi tiết
Từ ngày 26-29/10/2017, Trường ĐTCB đã phối hợp chặt chẽ với Ban PMO với đầu mối chính là Ban QLTD và đơn vị Kaplan Financial (Anh) triển khai tổ chức thành công Khóa đào tạo “Quản lý rủi ro tín dụng theo Basel”
Chi tiết
Chương trình Chuyên gia ngân hàng khu vực vành đai Châu Á Thái Bình Dương
Chi tiết
Từ lâu, hội thảo Tài trợ thương mại của BIDV đã trở thành một hoạt động thường niên không thể thiếu và rất được trông đợi đối với các cán bộ của BIDV.
Chi tiết
Từ ngày 18/9 đến hết ngày 22/9/2017, đoàn cán bộ lãnh đạo cấp cao đương chức và quy hoạch của BIDV gồm 11 thành viên và 1 phiên dịch do PTGĐ Nguyễn Thiên Hoàng làm trưởng đoàn đã tham dự Chương trình đào tạo “Quản trị NHTM hiện đại” tại Luxembourg
Chi tiết
Đó là cảm nhận của các học viên lớp Lãnh đạo ngân hàng tương lai BIDV khóa 5 sau chuyến khảo mô hình và hoạt động các ngân hàng tại Hàn Quốc từ ngày 19/8 đến ngày 23/8/2017.
Chi tiết
Ngày 2/8/2017 tại Hà Nội, Trường ĐTCB đã đầu mối tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Cập nhật tình hình thị trường Tài chính Việt Nam và giải pháp xử lý Nợ xấu”.
Chi tiết
Ngày 31/07/2017 vừa qua, đại diện Trường chính sách công Lý Quang Diệu (LQD) dẫn đầu bởi Ông Louis Low- Giám đốc bộ phận Tuyển sinh, Marketing & Đối ngoại, đã tới thăm và làm việc với Trường ĐTCB BIDV nhân dịp đến công tác tại Việt Nam. 
Chi tiết
Ngày 04-05/07/2017, Đoàn công tác Khối Tài chính kế toán- đại diện cho BIDV gồm Anh Trần Xuân Hoàng- Phó TGĐ, Chị Nguyễn Thị Thanh Vân - GĐ Ban Tài chính, Chị Bùi Thị Hòa - GĐ Ban QLHQHĐ tham gia hội nghị CFO Rising Summit để cập nhật, thảo luận những xu hướng mới trong quản lý tài chính&
Chi tiết
Topic: Terraced rice field- Stairway to Heaven
Chi tiết
Ngày 11/07/2017, Đại diện Trường Solvay Brussels- Ông Michel Allé- Giám đốc Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels tại Việt Nam kiêm Đồng Giám đốc Chương trình Cao học Việt-Bỉ đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Trường ĐTCB BIDV về các vấn đề hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.
Chi tiết
Từ ngày 27-29/07/2017, Trường ĐTCB phối hợp với Ban QLHQHĐ, Công ty cổ phần tư vấn Peapros và các đơn vị liên quan đã triển khai tổ chức Khóa đào tạo “Phân tích tài chính kinh doanh”
Chi tiết

123456

JW Player goes here