TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
Tìm thấy : 19 Bài viết
Ngày 7/12/2017, Trường Đào tạo Cán bộ đã tổ chức buổi tọa đàm nội bộ với chủ đề "Phát triển văn hóa học hỏi tại BIDV"
Chi tiết
Ngày 28/11/2017, Trường Đào tạo cán bộ đã tổ chức buổi Tọa đàm mời chuyên gia Kinh tế trưởng Cấn Văn Lực làm diễn giả chính với chủ đề “Cập nhật tình hình tài chính - ngân hàng của Việt Nam và 
Chi tiết
Đó là cảm nhận của các học viên lớp Lãnh đạo ngân hàng tương lai BIDV khóa 5 sau chuyến khảo mô hình và hoạt động các ngân hàng tại Hàn Quốc từ ngày 19/8 đến ngày 23/8/2017.
Chi tiết
Ngày 31/07/2017 vừa qua, đại diện Trường chính sách công Lý Quang Diệu (LQD) dẫn đầu bởi Ông Louis Low- Giám đốc bộ phận Tuyển sinh, Marketing & Đối ngoại, đã tới thăm và làm việc với Trường ĐTCB BIDV nhân dịp đến công tác tại Việt Nam. 
Chi tiết
Ngày 11/07/2017, Đại diện Trường Solvay Brussels- Ông Michel Allé- Giám đốc Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels tại Việt Nam kiêm Đồng Giám đốc Chương trình Cao học Việt-Bỉ đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Trường ĐTCB BIDV về các vấn đề hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.
Chi tiết
Năm 2016, BIDV chính thức được công nhận là "Đối tác đào tạo đạt chuẩn" của CPA Úc và được hưởng các quyền lợi tham gia các sự kiện do CPA Úc tổ chức.
Chi tiết
Ngày 8/5/2017, TS. Cấn Văn Lực - Hàm Phó Tổng Giám đốc - Giám đốc Trường Đào tạo cán bộ đã có buổi gặp mặt với chuyên gia đánh giá độc lập của SECO (State Secretariat for Economic Affairs).
Chi tiết
Ngày 24/4/2017, tại Trường ĐTCB đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Đào tạo cán bộ BIDV và Ông Greg Campbell - Giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Trường Đại học kinh doanh Melbourne, Úc.
Chi tiết
Ngày 20/4/2017, TS. Cấn Văn Lực – Hàm Phó Tổng Giám đốc BIDV kiêm Giám đốc Trường ĐTCB đã chủ trì buổi trao đổi, làm việc giữa Vụ Kế hoạch - Bộ Công Thương, Trung tâm thông tin & dự báo KT-XH Quốc gia - Bộ KH-ĐT và Nhóm nghiên cứu BIDV
Chi tiết
Ngày 04/04/2017 vừa qua tại khách sạn Melia, Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Úc (Austrade), Đại sứ quán Úc và Tổng lãnh sự quán Úc phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam tổ chức chương trình...
Chi tiết
Một trong những hoạt động thường xuyên của Trường ĐTCB BIDV là trao đổi và gặp gỡ với các đối tác nước ngoài, trong đó có các chương trình đón tiếp và giao lưu với các đoàn sinh viên quốc tế của một số trường nước ngoài đến tham quan, học hỏi...
Chi tiết
Ngày 21/02/2017, bà Jean Choy Phó Hiệu trưởng Trường Foster School of Business (FSOB) đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Trường ĐTCB nhân dịp đến công tác tại Việt Nam.
Chi tiết
Chứng chỉ CIA được cấp bởi Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA (The Institute of Internal Auditors), tổ chức nghề nghiệp quốc tế về Kiểm toán nội bộ duy nhất được thế giới công nhận. 
Chi tiết
Trong khuôn khổ hợp tác của Trường Đào tạo Cán bộ với các tổ chức đào tạo uy tín trong và ngoài nước, Trường đã nhận được giới thiệu về chương trình đào tạo MBA của Đại học Torrens, Úc với các mức học bổng hấp dẫn dành riêng cho học viên Việt Nam.
Chi tiết
Ngày 25/10 tại Hà Nội, Hội thảo "Quản trị Tài chính Doanh nghiệp: Thách thức và cơ hội mới" do CPA Úc và Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội tổ chức..
Chi tiết

12

JW Player goes here