CHỨNG KHOÁN
Tìm thấy : 23 Bài viết

Theo các chuyên gia, Nghị quyết xử lý nợ xấu được Quốc hội thông qua là tín hiệu tích cực đối với hệ thống ngân hàng. Đó là lý do hỗ trợ cổ phiếu hệ thống ngân hàng tăng tốt trong thời gian tới.

Chi tiết
Ngày 8/9/2014, tại Thái Lan, Công ty chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) đã vinh dự nhận giải thưởng "Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Việt Nam 2014 - Best Investment Bank" do tạp chí Alpha South East Asia trao tặng.
Chi tiết
Hãng đánh giá tín dụng Moody's vừa nâng một bậc xếp hạng trái phiếu Chính phủ Việt Nam lên B1 với triển vọng ổn định.
Chi tiết
Bên cạnh những công ty chứng khoán kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận tăng mạnh trong quý II, vẫn có những đơn vị doanh thu hoạt động chính rất thấp, thậm chí vài chục nghìn đồng.
Chi tiết
Các ngân hàng đang có xu hướng hạ lãi suất huy động do thanh khoản dư thừa. Mặt bằng lãi suất giảm sẽ là cơ hội cho TTCK hút bớt dòng tiền, nhất là khi thị trường đang nhận được nhiều yếu tố hỗ trợ tốt như hiện nay.
Chi tiết
Theo chuyên gia tài chính, TS. Cấn Văn Lực: "Đầu tư nhiều quá vào trái phiếu chính phủ cũng không tốt, bởi nguồn vốn tín dụng sẽ không chảy vào những lĩnh vực ưu tiên mà Chính phủ và NHNN khuyến khích".
Chi tiết
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm; kích cầu khơi thông dòng vốn trong và ngoài nước; thúc đẩy tái cấu trúc hệ thống tổ chức kinh doanh chứng khoán; hiện đại hóa tổ chức TTCK; tiếp tục nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát TTCK và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Chi tiết
Năm 2014, UBCKNN sẽ phối hợp với NHNN rà soát, điều chỉnh, từng bước tháo gỡ, thiết lập cơ chế quản lý, giám sát kênh dẫn vốn đầu tư từ NH sang thị trường chứng khoán (TTCK) bảo đảm an toàn cho hệ thống ngân hàng, hạn chế sở hữu chéo, góp phần thúc đẩy sự phát triển của TTCK, hỗ trợ quá trình tái cấu trúc hệ thống NH, được thực hiện minh bạch, lành mạnh, an toàn.
Chi tiết
Theo các chuyên gia, thị trường xuất hiện dòng tiền mới mà trước nay chưa có sẽ tạo thêm động lực cho chứng khoán khởi sắc hơn nữa
Chi tiết
Giá chào sàn dự kiến của cố phiếu Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tại HOSE là 18.700 đồng.
Chi tiết
Vn-Index khép lại một tuần thăng hoa khi tiến sát 544 điểm, cao nhất trong vòng 4 năm qua.
Chi tiết
Sơ giao dịch chứng khoán TP HCM vừa có văn bản chấp thuận đăng ký niêm yết hơn 2,8 tỷ cổ phiếu BIDV.
Chi tiết
Sau khi được chấp thuận niêm yết, cổ phiếu của hàng loạt doanh nghiệp như Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Thế giới Di động hay Bọc ống Dầu khí Việt Nam đang được giới đầu tư kỳ vọng tạo cú hích cho thị trường năm nay.
Chi tiết
Bất ngờ lớn nhất trong phiên sáng nay là giá trị giao dịch tại HNX đột ngột vọt lên cao chưa từng có trong vòng 8 tháng, khoảng 429,1 tỷ đồng. Các cổ phiếu thuộc nhóm chứng khoán đã đóng vai trò quan trọng trong công việc nâng tổng dòng tiền thị trường lên mức rất cao.
Chi tiết
Thị trường chứng khoán Mỹ trồi sụt nhẹ trong phiên giao dịch đêm qua (8/1), sau khi đón nhận nội dung biên bản cuộc họp chính sách gần đây nhất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) về các biện pháp hỗ trợ tăng trưởng.

Chi tiết

12

JW Player goes here