DOANH NHÂN
Tìm thấy : 11 Bài viết
Bản hợp tác gồm 5 điểm: Đào tạo, nghiên cứu khoa học, tài trợ học bổng, tuyển dụng, sử dụng dịch vụ tài chính đã được NHTMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Đại học Ngân hàng TP.HCM ký kết trong ngày 22/8 tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.
Chi tiết
Trong sự đa dạng, nhiều chiều của các ý kiến về cải cách khu vực kinh tế Nhà nước (KTNN) và DNNN, dường như có cách hiểu chưa chuẩn xác về các vấn đề liên quan đến KTNN và DNNN... Dưới đây xin nêu rõ 3 ngộ nhận về KTNN và DNNN, đồng thời nói rõ thêm về các vấn đề này.
Chi tiết
Để hoàn thành nhiệm vụ đến năm 2015 là đẩy mạnh thoái vốn đầu tư ngoài ngành của các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước thì phải gỡ cho được những vướng mắc trong thoái vốn.
Chi tiết
Chỉ số PCI năm nay cũng cho thấy xu hướng giảm đáng kể chất lượng điều hành nói chung. Điểm số của tỉnh trung vị (tỉnh đứng giữa bảng xếp hạng) giảm từ 59,15 trong năm 2011 xuống còn 56,2 điểm - mức thấp nhất kể từ khi chỉ số PCI được công bố vào năm 2009.
Chi tiết
Ngày 10/3/2013 tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội đã diễn ra chương trình trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng” do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì phát động. BIDV nằm trong top 10 doanh nghiệp được lựa chọn trao tặng chứng nhận trong tổng số 75 doanh nghiệp tham gia. 
Chi tiết
Tại hội thảo, đại diện các công ty, tập đoàn Mỹ bày tỏ quan tâm đến các thủ tục đầu tư tại Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng, cũng như mối quan hệ thương mại song phương Mỹ-Việt.
Chi tiết
Sáng 25/2, tại thị xã Attapeu (Nam Lào), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Chi nhánh Ngân hàng Liên doanh Lào Việt (LVB).
Chi tiết
Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng trở thành người Việt Nam đầu tiên có tên trong danh sách tỷ phú thế giới của tạp chí danh tiếng Mỹ. Ông xếp thứ 974, với số tài sản tương đương 1,5 tỷ USD.
Chi tiết
BIDV tăng 4 bậc trong nhóm Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam
Chi tiết
Ông chủ hãng cà phê Việt đặt ra mục tiêu đạt doanh thu một tỷ USD vào năm 2016 và thâm nhập thị trường Mỹ.
Chi tiết
Việc hạ lãi suất lần này của NHNN đã và đang tạo sóng bình ổn thị trường tín dụng, mở ra cơ hội cho việc tháo dỡ trần, trao lãi suất lại cho thị trường… không còn là việc quá xa vời nữa…
Chi tiết

1

JW Player goes here