TIN TỨC CHUNG
Tìm thấy : 26 Bài viết
Ngày 02/11/2017, Chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV – TS. Cấn Văn Lực đã chủ trì buổi họp về cơ chế phối kết hợp nâng cao hiệu quả và chất lượng nghiên cứu ứng dụng tại BIDV.
Chi tiết
Trong hai ngày 13, 14/10/2017, hội thảo Tài trợ thương mại thường niên của BIDV đã được tổ chức với sự có mặt của lãnh đạo BIDV, các lãnh đạo và cán bộ TTTN TTTM, đại diện của các Chi nhánh trên toàn hệ thống.
Chi tiết
Ngày 27/10/2017, BIDV phối hợp với HVNH tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề "Thúc đẩy tiếp cận tài chính toàn diện phát triển KT-XH các tỉnh Nam Trung Bộ
Chi tiết
Nhằm duy trì những thành quả đàm phán trong mấy năm vừa qua, ngay cả trong bối cảnh Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuân là một trong các kỳ vọng đầy thách thức trong kỳ APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng, Việt Nam.
Chi tiết
Ngày 27/9/2017, được sự chấp thuận của Tổng Giám đốc, Trường Đào tạo Cán bộ - Cơ quan Thường trực HĐKH đầu mối tổ chức Họp HĐKH thường niên năm 2017.
Chi tiết
Với mục đích tạo thêm các hoạt động phổ biến và chia sẻ các sáng kiến, cải tiến có giá trị tại BIDV, Trường ĐTCB, đơn vị Thường trực HĐKH của BIDV đã tổ chức buổi Tọa đàm giới thiệu, phổ biến các sáng kiến cải tiến có giá trị tại BIDV...
Chi tiết
Ngày 08/08/2016 dưới sự chủ trì của TS. Cấn Văn Lực – H. PTGĐ – Chủ tịch HĐKH BIDV, Hội đồng khoa học của BIDV đã tổ chức cuộc họp thường niên năm 2016.
Chi tiết
Ngày 11/05/2016, Trường Đào tạo cán bộ phối hợp với Ban Quản lý tín dụng tổ chức Hội thảo nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học “Chương trình phân loại nợ và tính trích lập dự phòng rủi ro tín dụng tập trung”.
Chi tiết
Chào mừng Ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5/2016, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện thiết thực và ý nghĩa gồm mít tinh, hội thảo, triển lãm, giao lưu thể thao.
Chi tiết
Ngày 25/2/2016, Trường Đào tạo cán bộ (Cơ quan thường trực HĐKH) đã tổ chức buổi gặp mặt với Viện Chiến lược Ngân hàng Nhà nước.
Chi tiết
Bắt đầu từ năm 2013, bên cạnh việc đăng ký thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, BIDV bắt đầu triển khai việc đăng ký sáng kiến, cải tiến (SKCT) trong hệ thống.
Chi tiết
Ngày 12/01/2015, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu cao cấp về toán (VIASM) phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) công bố Quyết định thành lập Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng toán trong lĩnh vực kinh tế, tài chính-ngân hàng (FMathLab) và Ký thỏa thuận hợp tác giữa hai bên
Chi tiết
Làm thế nào để "Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học tại BIDV" là chủ đề của buổi Tọa đàm khoa học Thường trực Hội hội đồng khoa học BIDV (Trường đào tạo cán bộ) tổ chức tại Chi nhánh Sở giao dịch I, ngày 10/4/2014. TS.Cấn Văn Lực - Chủ tịch HĐKH BIDV đã chủ trì buổi Tọa đàm.