Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông, đào tạo trực tuyến (Elearning) ra đời như một cuộc cách mạng về dạy và học, trở thành một xu thế tất yếu...

Ngày 05/10/2018, tại khách sạn Pullman, Hà Nội, ICAEW đã tổ chức Lễ trao chứng nhận Đối tác đào tạo đạt chuẩn cho Ngân hàng BIDV.

Trong số các công nghệ chủ chốt của cuộc CMCN 4.0, Blockchain được dự đoán sẽ là "công nghệ dẫn dắt" trong vài thập kỷ tới.

Sáng ngày 06/03/2018, Phó TGĐ Trần Phương và Chuyên gia Kinh tế trưởng- TS. Cấn Văn Lực đã có buổi trò chuyện, trao đổi với giáo sư, giảng viên và sinh viên chương trình thạc sỹ MBA tới từ Trường Đại học Bos-ton của Mỹ.

Ngày 31/07/2017, đại diện Trường chính sách công Lý Quang Diệu, Ông Louis Low- GĐ bộ phận Tuyển sinh, đã tới thăm và làm việc với Trường ĐTCB nhân dịp công tác tại Việt Nam. 


Ngày 11/07/2017, Đại diện Trường Solvay Brussels- Ông Michel Allé- GĐ Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels tại Việt Nam kiêm Đồng GĐ Chương trình Cao học Việt-Bỉ đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Trường ĐTCB BIDV.
1234